< content="20 website về tài nguyên thiết kế dành cho designer" /> < content="Hiện nay với sự bùng nổ của phương tiện thông tin đại chúng nên việc tìm kiếm tài nguyên và công cụ thiết kế đồ họa đã trở nên dễ dàng hơn. Bất kể là tài nguyên gì: từ vectơ, kho hình ảnh đến những font chữ hợp xu hướng, độc đáo hay có thể là …" /> < content="Hiện nay với sự bùng nổ của phương tiện thông tin đại chúng nên việc tìm kiếm tài nguyên và công cụ thiết kế đồ họa đã trở nên dễ dàng hơn. Bất kể là tài nguyên gì: từ vectơ, kho hình ảnh đến những font chữ hợp xu hướng, độc đáo hay có thể là […]" /> < content="20 website về tài nguyên thiết kế dành cho designer" />

carolina panthers betting

loading

20 website về tài nguyên thiết kế dành cho designer

Hiện nay với sự bùng nổ của phương tiện thông tin đại chúng nên việc tìm kiếm tài nguyên và công cụ thiết kế đồ họa đã trở nên dễ dàng hơn. Bất kể là tài nguyên gì: từ vectơ, kho hình ảnh đến những font chữ hợp xu hướng, độc đáo hay có thể là một chút cảm hứng thiết kế. Hôm nay iDesign sẽ chia sẻ một số trang web về tài nguyên thiết kế có phí và cả miễn phí có thể giúp ích phần nào cho các dự án tiếp theo của bạn!

Với một số trang web này, bạn có tìm thấy các tài nguyên thiết kế chất lượng cao và đáng tin cậy, bạn cũng có thể tải xuống miễn phí hợp pháp.

A. Kho hình ảnh

Miễn phí

1. Burst

Nền tảng thương mại điện tử Shopify đã tạo ra một trang web mà bất kỳ ai cũng có thể tải xuống kho hình ảnh miễn phí, cho dù bạn có phải là người dùng Shopify hay không. Bạn có thể sử dụng chúng cho cả mục đích phi thương mại và thương mại. Hình ảnh có sẵn ở nhiều độ phân giải khác nhau, có cả chất lượng cao và trong suốt.

Link:

2. Freephotos.cc

FreePhotos.cc là một nơi khác mà bạn có thể tìm thấy ảnh Creative Commons miễn phí cho các dự án thiết kế của mình. Những bức ảnh mới được tải lên mỗi ngày và bạn có thể sử dụng chúng trong cả các dự án cá nhân hoặc thương mại của mình mà không cần bản quyền. Chỉ cần lưu ý rằng các hình ảnh ở cột ngoài cùng bên phải là hình ảnh có trả phí.

Link:

3. Landing Stock

Landing Stock là một trang web thích hợp cung cấp kho ảnh miễn phí phù hợp với trang đích trên trang web của bạn. Được tạo ra bởi nhà thiết kế sản phẩm Craig Barber có trụ sở tại London. Trang web cung cấp những bức ảnh chất lượng cao, rõ ràng và tối giản, khả năng cắt tốt và cung cấp không gian để sao chép.

Link:

4. New Old Stock

Bạn đang tìm kiếm một bức ảnh cổ điển không có bản quyền từ các kho lưu trữ công cộng? Cole Townsend, một nhà thiết kế sản phẩm ở Boston, đã tổng hợp hàng ngàn bức ảnh thông qua Flickr có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại.

Link:

Có phí

5. Offset

Offset có hình ảnh chân thực của các nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng

Hình ảnh miễn phí về bản quyền nhưng trả phí cho các nghệ sĩ tạo ra và được sử dụng bởi các tạp chí và tập đoàn lớn. Bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì từ ảnh chụp đồ ăn đến phong cảnh đẹp. Có giá từ 249$.

Link:

B. Hình minh họa miễn phí

Miễn phí

6. Ouch Pics

Ouch.pics tổng hợp các hình minh họa vector miễn phí từ Icons8. Hình ảnh rõ ràng, nhiều màu sắc và hợp xu thế, hoàn hảo cho bất kỳ giao diện người dùng web hoặc ứng dụng nào.

Link:

7. Humaaans

Pablo Stanley người sáng lập Humaaans đã tạo ra một thứ khá đặc biệt: các hình minh họa dạng mô-đun, vector về con người mà bạn có thể mix, kết hợp, xoay và định vị để tạo ra các thiết kế của riêng mình. Bất cứ thứ gì bạn tạo ra đều miễn phí cho cả mục đích thương mại và cá nhân.

Link:

8. Joe Schmoe

Joe Schmoe là một bộ sưu tập hình minh họa dành cho các nhà thiết kế web sử dụng trong các dự án của họ. Được thiết kế bởi studio  ở Thung lũng Silicon, chúng thật tuyệt vời để sử dụng làm ảnh hồ sơ cho các trang web trực tiếp hoặc mô hình thiết kế.

Link:

Có phí

9. Vexels

Vexels là một nguồn tài nguyên dường như vô hạn cho đồ họa

Đồ họa vector chất lượng cao với tất cả các hình dạng, kích thước và phong cách. Từ những hình ảnh minh tối giản hoàn hảo đến những tác phẩm siêu phức tạp bạn đều dễ dàng tìm thấy tại Vexel. Vexel có giá từ 7.5$/tháng cho các hình minh họa.

Link:

10. Drawkit

Drawkit là một nguồn phong phú các hình minh họa có thể tùy chỉnh và sẵn sàng sử dụng

DrawKit là một bộ sưu tập các hình minh họa SVG được cấp phép bởi MIT miễn phí và có phí gồm những hình ảnh minh họa đẹp, có thể tùy chỉnh theo hai phong cách, được sử dụng cả trên trang web, ứng dụng hoặc dự án tiếp theo của bạn. Trang web cho phép sử dụng miễn phí và trả phí từ 29$.

Link:

C. Icon

Miễn phí

11. Flaticon

Flaticon cung cấp hàng triệu biểu tượng miễn phí, theo đúng nghĩa đen.

Nền tảng Flaticon có 2 triệu biểu tượng và đang tiếp tục tăng – tất cả đều miễn phí và bắt buộc ghi nguồn.

Link:

12. Ionicons

Ionicons là biểu tượng cao cấp được các nhà thiết kế sử dụng trong các ứng dụng web, iOS, Android và máy tính để bàn. Được xây dựng bởi nhóm Ionic Framework, tất cả chúng đều miễn phí và mã nguồn mở.

Link:

13. Simple Icons

Được bắt đầu bởi Dan Leech, Simple Icons tạo ra các biểu tượng SVG miễn phí cho các thương hiệu dễ dàng tải xuống miễn phí.

Link:

14. Streamline Emoji

Streamline Emoji là một bộ sưu tập miễn phí các biểu tượng cảm xúc dễ thương, được thiết kế bởi Vincent Le Moign và có sẵn để tải xuống miễn phí theo giấy phép Creative Common Attribution.

Link:

Có phí

15. The Noun Project

Dự án Danh từ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về biểu tượng của bạn

Khám phá nguồn tài nguyên icon phong phú này từ khắp nơi trên thế giới, được xây dựng với mục đích tạo ra ngôn ngữ hình ảnh cho mọi người. Các biểu tượng từ The Noun Project luôn miễn phí bản quyền, nhưng yêu cầu ghi nguồn trừ khi bạn đăng ký tài khoản NounPro trả phí. Trang web miễn phí dành cho tài khoản cơ bản, đối với tài khoản NounPro có giá từ 33.99$/năm.

Link:

D. Font chữ

Miễn phí

16. Font Squirrel

Ngoài việc là một nguồn tài nguyên về font chữ phong phú, Font Squirrel có các công cụ tiện lợi như trình tạo font chữ và bộ nhận dạng font chữ.

Link:

17. Emotype

Emotype là một bộ sưu tập các font chữ miễn phí được tuyển chọn, cho phép bạn tìm kiếm dựa trên những cảm xúc mà bạn muốn truyền tải trên trang web của mình.

Link:

18. BeFonts

Một bộ sưu tập tốt các font chữ miễn phí, bao gồm font chữ hiển thị, chữ viết và ký hiệu, cũng như bản đen, phong cách retro và non-Western .

Link:

19. Dafont

Một kho lưu trữ khổng lồ các font chữ có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể duyệt tìm kiếm theo danh sách theo thứ tự bảng chữ cái, theo phong cách, tác giả hoặc theo mức độ phổ biến.

Link:

Có phí

20. Lost Type

Lost Type là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm kiểu chữ cho dự án của bạn

Lost Type là nguồn tài nguyên phong phú, nơi bạn có thể dùng thử và mua các kiểu chữ đương đại được tạo bởi các nhà thiết kế kiểu chữ nổi tiếng nhất. Các font chữ ở đây trả phí theo nhu cầu cá nhân, sử dụng cho mục đích thương mại có phí từ 25$.

Link:

Thực hiện: Thao Lee


Chủ đề liên quan:

Cùng tác giả

#Tag

font chữ carolina panthers betting:free download carolina panthers betting:Free Font carolina panthers betting:free pictures Hình ảnh carolina panthers betting:illustration carolina panthers betting:tài nguyên thiết kế Thao Lee

iDesign Must-try

Họa sĩ Jianan Liu: ‘Tôi không muốn ở trong vùng an toàn quá lâu’
Họa sĩ Jianan Liu: ‘Tôi không muốn ở trong vùng an toàn quá lâu’
Từng là một nhà thiết kế giao diện cho công ty IT, Jianan Liu đã bị thế giới nghệ thuật thu hút và quyết định trở thành họa sĩ minh…
Họa sĩ minh họa Lổn Nương: ‘Người cầm tinh tuổi hổ luôn mạnh mẽ, vang dội và giàu tình cảm’
Họa sĩ minh họa Lổn Nương: ‘Người cầm tinh tuổi hổ luôn mạnh mẽ, vang dội và giàu tình cảm’
“Mình sẽ luôn chọn tết cổ truyền, bởi môi trường sống và các giá trị mình được truyền lại từ nhỏ.” – Lời tâm tình của Lổn Nương về những…
Xu hướng thiết kế web 2022: Những vũ khí mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng (Phần 1)
Xu hướng thiết kế web 2022: Những vũ khí mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng (Phần 1)
Xu hướng thiết kế website thay đổi liên tục qua từng giai đoạn cũng như từng thời kỳ. Một trang web đẹp và hiện đại ngày nay có thể trông lỗi…
Xu hướng thiết kế logo 2022: Mang lại sự cường điệu cho logo (Phần 2)
Xu hướng thiết kế logo 2022: Mang lại sự cường điệu cho logo (Phần 2)
Logo dáng cao, màu candy, outline phác thảo và logo serif là những xu hướng thiết kế logo trong phần 1 dự đoán sẽ thịnh hành và được sử dụng…
Xu hướng thiết kế logo 2022: Mang lại sự cường điệu cho logo (Phần 1)
Xu hướng thiết kế logo 2022: Mang lại sự cường điệu cho logo (Phần 1)
Sau loạt bài Xu hướng thiết kế đồ họa 2022 chúng ta đã phần nào định hình được những xu hướng thiết kế sẽ thống trị vào năm 2022, thông…
Xu hướng thiết kế đồ họa 2022: Sự trỗi dậy của những trò chơi (Phần 2)
Xu hướng thiết kế đồ họa 2022: Sự trỗi dậy của những trò chơi (Phần 2)
Tiếp theo phần 1, trong phần 2 này hãy cùng iDesign khám phá thêm 5 xu hướng thiết kế sẽ oanh tạc vào năm 2022 nhé! Xu hướng thiết kế…
dang ky bet171 dang ky bet169 dang ky bet170 dang ky bet173 dang ky bet172 dang ky bet188 dang ky bet189 dang ky bet174 dang ky bet175 dang ky bet176